Chào mừng Quý khách đến với Website Bất động sản Trần Quang - Hotline 0944.508.666 / 0913.345.238

Trần Văn Quang

Tư vấn phong thủy

Lỗi lộ xung (đường đâm)

Cập nhật: 26-09-2018 | Lượt xem: 277 | Tư vấn phong thủy


Lỗi Lộ Xung - Đường đâm
- Một trong những lỗi phong thuỷ bị kiêng kỵ nhất trong BĐS là Lỗi đường đâm. Đường mang nhiều tà khí, hung khí sẽ đem lại vận hung cho Gia chủ.
- Tuy nhiên, trong các khu nhà ở, kể cả khu phân lô mới bây giờ, vẫn luôn có nhưng lô đất, ngôi nhà bị như thế. Nhưng đâu phải cứ bị thế là ko làm ăn đc hay cuộc sống đi xuống đâu nhỉ?
- Tôi đã thấy rất nhiều ngôi nhà, rất nhiều điểm kinh doanh bị lỗi này nhưng vẫn kinh doanh rất tốt. Trong kinh doanh, vị trí là quan trọng, dễ tìm, dễ thấy sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn. Chất lượng sẽ giúp khách hàng quay trở lại nhiều lần và giới thiệu thêm Khách mới.
- Một ngồi nhà đường đâm, treo một cái biển Quảng cáo, khách đi từ xa đã nhìn thấy, phía trước ko có vật cản. Vậy nếu là Cát khí hay Phúc Lộc sẽ thoải mái đi vào cửa chính của nhà. Phong thuỷ cũng là sự thông thoáng, không khí lưu thông, có vào có ra. Phong thuỷ là thế ngồi, là vị trí quan sát...
- Nếu ai từng ăn sáng ở Quán Bò Nhừ lô 22 sẽ thấy rằng quán bị cả một con đường rất to ôm trọn ngôi nhà. Nhưng buôn bán rất tốt và đông khách. Phần vì chất lượng và phần cũng vì vị trí dễ tìm dễ biết!
- Cái gì người khác chê nhiều thì sẽ rất rẻ và đó là cơ hội cho người khác!

Phải dự án

Phạm Huy