Chào mừng Quý khách đến với Website Bất động sản Trần Quang - Hotline 0944.508.666 / 0913.345.238

Trần Văn Quang

Flamingo Cat Ba Beach Resort

Trải nghiệm xông hơi tại Flamingo Đại Lải

Cập nhật: 01-09-2018 | Lượt xem: 175 | Flamingo Cat Ba Beach Resort


Điểm nhấn ấn tượng của dự án Flamingo Cát Bà đó chính là hệ thống tiện ích “siêu khủng” được tích hợp khép kín một cách hoàn hảo trên các tầng cao. Được đầu tư tối đa kết hợp với các công nghệ tiên tiến trên thế giới, dự án sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thư giãn và chăm sóc sức khỏe thời thượng mang tầm đẳng cấp quốc tế bao gồm Khu vực tiếp đón, hội thảo; Trung tâm ẩm thực sang trọng; Sky Bar, Bar bãi biển; Bể bơi ốc đảo, bốn mùa, vô cực; Trung tâm mua sắm; Dịch vụ bến thuyền, canô, moto Flyboard; cùng rất nhiều tiện ích khác…

XÔNG HƠI
- Ngày hôm nay tôi lần đầu tiên trải nghiệm Xông hôi đá quý, đá muối...và nhiều loại khác nữa. Cái cảm giác khi mở cửa và bước vào phòng thì chỉ muốn bước ra. Nhiệt độ phòng đạt 55 độ C, một lớp đá quý nóng hổi, tiếp xúc da thịt thì ko thể chịu đc đến 2 giây!
- Cứ tưởng rằng ko thể đặt lưng nằm xuống lớp đá nóng đó. Nhưng vì thấy người ta cg nằm đc thì sao mình không thể chứ. Cố gắng nằm xuống! Cảm giác đầu tiên thật khó khăn bởi đá rất nóng. Tuy nhiên khi đã quen với nó rồi thì lại có cảm giác rất khác lạ. Viên đá nóng như thấm vào da thịt, truyền nhiệt và làm nóng cơ thể. Mồ hôi toát ra, cơ thể thấy thoải mái, và lại càng thích nằm thật lâu ở đó hơn! Tuy nhiên chỉ nên ở lại khoảng 15-20 phút, và nên tìm sang phòng khác để tìm cảm giác mới. Ko nên bằng lòng với cái mình đang được có được!
- Nghề Sales phân phối dự án của chúng tôi cũng thế. Flamingo Cát Bà là một sản phẩm tốt! Khách hàng chưa hiểu hết về dự án nên khá e ngại. Nếu được trực tiếp trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm thực tế thì chắc chắn sẽ không hề do dự mà Đầu tư cho mình một Căn để nghỉ dưỡng!
- FLAMINGO RESORT RẤT ĐẸP VÀ ĐẲNG CẤP
- FLAMINGO CÁT BÀ SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT!